Unified Single Sign-On

Unified Single Sign-On (SSO) เป็นโซลูชันที่สามารถทำการช่วยยืนยันตัวตนแบบอัตโนมัติ, ปรับปรุงกระบวนการการยืนยันตัวตนให้ดียิ่งขึ้น และบังคับใช้นโยบายการบริหารจัดการรหัสผ่านสำหรับทุกๆ แอพพลิเคชันร่วมกันได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพราะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชันต่างๆ ได้ด้วยการยืนยันตัวตนเพียงครั้งเดียว และในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยด้วยการผนวกรวมวิธีการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยหลากหลายรูปแบบเข้ากับแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

 

 

Unified Single Sign-On.png

 

 

สามารถยืนยันตัวตนแบบ Single Sign-On (SSO) เข้าใช้งานได้ทุกแอพพลิเคชัน สนับสนุน Windows Application บน Desktop ได้ (Thick Client), Web Application บน IE และ Chrome, Java, มีระบบ Terminal Emulator สำหรับ Server อย่างเช่น Unix, Linux, AS400 หรือ Mainframe โดยไม่ต้องทำการแก้ไขใดๆ ที่แอพพลิเคชัน

ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้ผ่าน
Web Interface สำหรับเริ่มเปิดใช้งาน Application ต่างๆ และทำการยืนยันตัวตน

ติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 มี Installer ทำให้สามารถสั่งติดตั้งบนเครื่องลูกข่ายจำนวนมากได้ด้วยการใช้ Active Directory

มีตัวช่วยในการสร้างวิธีการล็อกอินไปยังระบบต่างๆ
มีระบบ Application Trainer Software เพื่อช่วยให้สร้าง Profile สำหรับการยืนยันตัวตนเข้าใช้งานใน Application ต่างๆ ได้ จากการเรียนรู้กระบวนการที่ Application ใช้รหัสผ่านในขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ Sign-On, การเลือกรหัสผ่าน และการเปลี่ยนรหัสผ่าน

ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองผ่านทาง
Web ได้ เช่น ทำการเพิ่ม Application ใหม่ๆ เข้ามาในระบบ, การกู้คืนรหัสผ่าน และการ Reset รหัสผ่านบน Windows Active Directory

มีระบบรายงานสำหรับการตรวจสอบเหตุการณ์ย้อนหลัง
สามารถตรวจสอบการทำงานย้อนหลัง และการออกรายงานที่สามารถรายงานข้อมูลผู้ใช้งานเป็นรายบุคคลได้ ทำให้ทราบได้ว่าผู้ใช้งานแต่ละคนมีการเข้าใช้งานอย่างไร และมีการละเมิดกฎทางด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างไร

กำหนดนโยบายการจัดการรหัสผ่านในระดับแอพพลิเคชันโดยเฉพาะได้
สามารถบังคับใช้นโยบายการจัดการรหัสผ่านได้ดีขึ้นด้วยความสามารถในการปรับแต่งนโยบายรักษาความปลอดภัยสำหรับแต่ละแอพพลิเคชันได้ ช่วยเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับแอพพลิเคชันเก่าๆ ที่มีความสามารถในการจัดการรหัสผ่านในระดับต่ำได้

การบริหารจัดการ
Session สนับสนุนการปรับแต่งการตั้งค่าของ Session เช่น การตั้งค่า Idle Timeout และการกำหนดระยะเวลาสูงสุดที่ใช้งานได้ในแต่ละครั้ง เพื่อเพิ่มความปลอดภัย

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการดาวน์โหลด datasheet โดยคลิกที่ปุ่ม Download ด้านล่างนี้

Captcha Code

By submitting, I agree to the processing and international transfer of my personal data by DataOne Asia as described in the Private Policy.