Thales eSecurityเป็นผู้เชี่ยวชาญการบริการแพลตฟอร์มสำหรับรักษาความปลอดภัยข้อมูล (Data Protection) ที่ช่วยปกป้องข้อมูลขององค์กรทุกขั้นตอนตั้งแต่ ข้อมูลที่จัดเก็บ (Data-at-rest), ข้อมูลที่รับส่ง (Data-in-motion) และข้อมูลที่ใช้งาน (Data-in-use) ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลภาคบริษัทเอกชนหรือรัฐบาลจะมีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้ในทุกสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นการตั้งในระบบศูนย์ข้อมูลคลาวด์ (Cloud Data center) หรือ ข้อมูลขนาดใหญ่(Big data )โดยไม่ต้องเสียความคล่องตัวทางธุรกิจ การรักษาความปลอดภัยไม่เพียงช่วยบริษัทลดความเสี่ยงลงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆที่ส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเรา เช่นการใช้สกุลเงินดิจิทัล การยืนยันตัวตน ระบบให้บริการทางด้านสุขภาพ รถยนต์ที่เชื่อมต่อและการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ IoT Thales มีโซลูชั่นที่จะปกป้องและจัดการข้อมูลตัวตนและทรัพย์สินทางปัญญาและการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับโดยผ่านการเข้ารหัสการจัดการคีย์ขั้นสูง(Advanced key management) การเข้ารหัสโทเค็น (tokenization) การควบคุมผู้ใช้ที่มีสิทธิพิเศษ (privilege access management)ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทั่วโลกพึ่งพา Thales เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับองค์กรในการทำ digital transformation Thales eSecurity เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทกลุ่ม Thales

 

Vormetric Data Security Platform ผลิตภัณฑ์ด้านรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง โดยมีข้อมูลที่ได้รับการปกป้องข้อมูลจาก Vormetric มากกว่า 155 เพตาไบต์ 1 พันล้านธุรกรรม ในเครื่องแม่ข่ายมากกว่า 500,000 เครื่องจากลูกค้าใน 22 ประเทศ ช่วยให้องค์กรเข้ารหัสถอดรหัสข้อมูลสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความยุ่งยากน้อยที่สุด โดยไม่ต้องคำนึงถึงโครงสร้างของฐานข้อมูลหรือแอพพลิเคชั่น รองรับการทำงานในทุกสภาพแวดล้อมทั้ง Physical, Virtual หรือ Cloud และช่วยให้องค์กรสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Compliance ต่างๆ เช่น PCI DSS, ISO 27001, GDPR และ SWIFT Customer Security Controls

Vormetric Solution Wheel.jpg

 

 

nShield HSM เป็นผลิตภัณฑ์ General Purpose HSM สำหรับการจัดการคีย์ มาสร้างใช้งาน ปกป้องข้อมูลองค์กร และจัดเก็บ Key ในการเข้ารหัส (Encryption) ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล โดยให้มีการเข้ารหัส และถอดรหัส หรือการสร้างลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature หรือ Digital Signing) เพื่อะเพิ่มความปลอดภัยข้อมูล ป้องกันข้อมูลรั่วไหล ป้องกันการสูญหายข้อมูล ไม่ให้มีการดัดแปลง แก้ไข ทำซ้ำ ทั้งยังเหมาะสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ให้รอดพันจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ โดยนิยมนำมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับโซลูชั่น Public Key Infrastructure (PKI), Digital Signing, SSL, Code Signing Database/Storage Encryption, Authentication, IoT Security และ แอพพลิเคชั่น Blockchain โดยอุปกรณ์ได้รับมาตรฐานด้านความปลอดภัย FIPS 140-2 Level 3

 

 

 

 

payShield HSM เป็นผลิตภัณฑ์ HSM สำหรับธุรกรรมทางการเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลกโดยธุรกรรมทางการเงินกว่า 80% ทั่วโลกใช้งานผ่าน payShield
ด้วยความสามารถในการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นด้านการเงินชั้นนำ และเครือข่ายระบบชำระเงินสากล เช่น American Express, JCB, MasterCard, Visa
และ UnionPay และได้รับมาตรฐานด้านความปลอดภัย FIPS 140-2 Level 3 และ PCI HSM

 

 

 

 

Highlighted Technologies and Solutions :

Data Encryption and Tokenization

READ MORE

ทั้งนี้ Thales eSecurity สามารถเข้ามาช่วยบริการจัดการข้อมูลให้องค์กรของคุณมีความปลอดภัยสูง และไว้วางใจในการป้องกันข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าข้อมูลจะถูกสร้างขึ้น แชร์ หรือจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบใดก็ตาม โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความคล่องตัวทางธุรกิจ

Case Studies

Why choose us

Why Choose Us: บริษัท DataOne Asia เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Thales payShield HSM, nShield HSM และโซลูชัน Vormetric รวมไปถึงบริการที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งได้ประกาศนียบัตรตามมาตรฐานสากลและมีประสบการณ์ในการออกแบบ การให้คำปรึกษา การวางแผนโครงการ การติดตั้งใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Thales ร่วมกับแอพพลิเคชันให้กับลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขายและอุปกรณ์อะไหล่สำรอง (Spare Part) แบบ 24x7

 

https://www.thalesesecurity.com

 

 

 

 

 

ß