Juniper Networks ผู้นำเทคโนโลยีทางด้านระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลก เป็นที่ไว้วางจากลูกค้าองค์กรขนาดเล็ก องค์กรขนาดใหญ่ และรวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย (Service Provider) ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี โดยผลิตภัณฑ์ของ Juniper มีจุดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตกรรมภายในสำหรับการรับส่งข้อมูลความเร็วสูงแบบอัตโนมัติ คุ้มค่าต่อการลงทุน ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ และองค์กรต่างๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลและรองรับการใช้งานระบบคลาวด์ (Cloud Ready)

MX และ vMX Router เป็น SDN-Ready Routers ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในเรื่อง จำนวนการเชื่อมต่อหรือจำนวนพอร์ต และ ความเร็วในการรับส่งข้อมูล ซึ่งเป็นหัวใจของการใช้งานทั้งแบบ องค์กร, ผู้ให้บริการเครือข่าย และ ผู้ให้บริการ Cloud ที่สามารถเชื่อมต่อระบบเครือข่ายภายใน ไปสู่ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำงานทั้งแบบ Hardware Appliance และแบบ Network Function Virtualization (NFV) ด้วย vMX ซึ่งสนับสนุนเทคโนโลยี SDN และ SD-WAN

 

EX Campus Switch เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องลูกข่าย ทั้งจาก LAN และ Wireless LAN ซึ่งสนับสนุนการใช้งาน IEEE802.1x, PoE+, IEEE802.1AE MACsec, SDN-Ready, Virtual Chassis (VC) และ Junos Fusion Fabric Technology โดย EX Series ทุกรุ่นทำงานแบบ Wire-Speed, Non-Blocking และ Layer 2/3 Switching และรองรับความเร็วตั้งแต่ 10/100/1000Mbps, 10Gbps, 40Gbps และ 100Gbps

 

QFX Datacenter Switch เหมาะสำหรับเครือข่าย Data Center โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้าน Low-Latency, High-Performance และ Energy saving สามารถใช้งานเป็น Top-of-Rack, End-of-Rack, End-of-Row และ Spine-and Core Aggregation และ Fabric Network ในระบบ Data Centers สมัยใหม่ โดยสนับสนุนการใช้งานตั้งแต่ความเร็ว 1/10Gbps, 40Gbps และ 100Gbps

 

SRX และ vSRX Security Next-Gen Firewall ความสามารถในการรักษาความปลอดภัยของระบบเครือข่ายในระดับ Application Layer ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์  Sky Advanced Threat Protection (Sky ATP) ที่ช่วยปกป้องระบบเครือข่ายจากการโจมตี จาก Malware ที่มีรูปแบบการโจมตีที่ซับซ้อน และเทคโนโลยี Soft-Defined Secure Network (SDSN) สามารถป้องกันการบุกรุกแบบ End-to-End ในทุกสถานการณ์โดยทำการตรวจจับการโจมตีแบบอัตโนมัติโดย SRX Series สามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้ง Private Cloud, Public Cloud และแบบ Hybrid Cloud มีความเร็วในการตรวจจับข้อมูลตั้งแต่ Mbps ไปจนถึง Tbps

 

BTI Packet Optical อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อเครือข่าย DWDM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการส่งข้อมูลให้แก่เครือข่ายไฟเบอร์ออปติก โดยเหมาะสำหรับโซลูชั่น Data Center Interconnect (DCI) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูลของเครือข่าย DWDM โดยไม่ต้องเช่าเครือข่ายไฟเบอร์ออปติกเพิ่ม และสามารถบริการจัดการและควบคุมคุณภาพของเครือข่าย IP และเครือข่ายไฟเบอร์ออปติกได้พร้อมกัน

 

 

Highlighted Technologies and Solutions :

SD-WAN, Soft-Defined Secure Network (SDSN), Junos Fusion Fabric Technology

Case Studies

Why choose us

บริษัท DataOne Asia เป็นตัวแทนหน่ายผลิตภัณฑ์ Juniper Networks และเป็นตัวแทนหน่ายรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Juniper Partner Support Service Specialist (PSS) และ Juniper Professional Services Specialist (PPS) ซึ่งเป็นการรับรองว่าทีมวิศวกรของ DataOne Asia มีความเชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายของผลิตภัณฑ์ Juniper Networks ในระดับสากล สามารถช่วยลูกค้าในการออกแบบ การให้คำปรึกษา การวางแผนโครงการ การติดตั้งใช้งานทั้งแม้ในเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนสูง รวมทั้งบริษัทมีบริการหลังการขายและอุปกรณ์อะไหล่สำรอง (Spare Part) แบบ 24x7

 

 

https://www.juniper.net

 

 

 

ß