Zyxel ผู้นำเทคโนโลยีทางด้านโซลูชั่นเครือข่ายเชิงพาณิชย์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะกับการใช้งานขององค์กรไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม หรืออุตสาหกรรมงานบริการ, หรืออุตสาหกรรมการศึกษา ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ Zyxel มีบริการครอบคลุม ตั้งแต่ switching wireless, wireless และระบบการรักษาความปลอดภัยของระบบ

 

ZYXEL

ไซเซลใช้นวัตกรรมและบริการที่ยึดมั่นลูกค้าเป็นศูนย์กลางซึ่งพัฒนาขึ้นมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นธุรกิจ จวบจนวันนี้นานกว่า 30 ปีแล้วเพื่อเชื่อมโยงองค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานที่บ้านเข้ากับโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งในปีพ.ศ. 2532 นั้น เราหมายถึงการใช้อุปกรณ์โมเด็มแบบแอนะล็อก และวันนี้ เราใช้เทคโลยีปัญญาประดิษฐ์และคลาวด์มาใช้ในการส่งมอบโซลูชั่นเครือข่ายที่รวดเร็ว เชื่อถือได้และปลอดภัยสูงให้กับธุรกิจและผู้ใช้งานที่บ้าน

ไซเซลกำลังสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต ปลดล็อกศักยภาพ และตอบสนองความต้องการของการทำงานในยุคใหม่ ช่วยเพิ่มศักยภาพให้แก่มวลมนุษย์ในการทำงาน การดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่าน

Nebula Logo

Nebula Cloud Networking คืออะไร?

Nebula Cloud Networking คือโซลูชั่นที่ให้คุณสามารถควบคุมและบริหารจัดการอุปกรณ์ Zyxel Nebula access point, Switch และ Gateway รวมถึงอุปกรณ์ที่รองรับ Nebula ได้จากที่เดียวอย่างสะดวกสบาย

-       NebulaFlex เทคโนโลยีของไซเซลที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานของอุปกรณ์ จากโหมด Standalone เป็น Free Cloud Managed ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เหมาะสมกับ รูปแบบการทำงานและการติดตั้ง รองรับอุปกรณ์ทั้ง Switch และ Access Point

-       Nebula Control Center ฟีเจอร์ที่ออกมาเพื่อธุรกิจของคุณ

-       Nebula Mobile App บริหารจัดการระบบเครือข่ายได้จากทุกที่

 

SD-WAN Solution เพิ่มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องลงทุนด้านแบนด์วิธเพิ่ม พร้อมด้วย การบริหารจัดการจากส่วนกลาง ด้วยการควบคุมและดูแลจากระยะไกล
ลดค่าใช้จ่ายลงจากระบบเดิมถึง 90% ให้การเพิ่มประสิทธิภาพ WAN และ Dynamic Path Selection ใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อให้ได้ WAN ประสิทธิภาพสูงสุด

หากองค์กรธุรกิจของคุณ มีสาขา และอนาคตจะมีจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้น ในแต่ละสาขาของคุณมีการใช้งานอินเทอร์เน็ต และต้องลงทุนไปกับระบบ MPLS ลองนึกถึงค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับระบบนี้ แล้วลองมาเปลี่ยนเป็น SD-WAN ที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ MPLS อาจใช้เวลาหลายเดือน หากคุณต้องเพิ่มสาขาใหม่ๆ

 

Network Switch โซลูชั่น Switch จากไซเซลเป็นอุปกรณ์คุณภาพที่มีประสิทธิภาพการทำงานและความน่าเชื่อถือสูง ด้วยรากฐานความรู้ที่เรามีอย่างลึกซึ้งในอุปกรณ์ระดับโทรคมนาคม Switch ของไซเซลได้รับการออกแบบที่เน้นการใช้งานจริงและมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม เหมาะกับการใช้งานในทุกโซลูชั่นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง หรือแม้กระทั่งโซลูชั่นที่มีความต้องการเฉพาะ

 

Unified Security Gateway (USG) โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของความปลอดภัยและการเชื่อมต่อ ทำให้องค์กร SMB มีทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนระบบรักษาความปลอดภัยที่ตอบโจทย์ได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งได้ทำการจำแนกอุปกรณ์ออกเป็น 3 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

-       1900 และ USG1100 โดยมี Througput สูงสุดถึง 7,000Mbps เหมาะสำหรับระบบเครือข่ายที่ต้องการเน้นประสิทธิภาพในการใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 500 – 1,000 คน

-       Advanced Series ได้แก่รุ่น USG310 และ USG110 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 1,600Mbps ถึง 5,000Mbps และรองรับการเชื่อมต่อ 3G Dongle สำหรับเป็น WAN Link สำรองได้ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 60 – 300 คน

-       Performance Series ได้แก่รุ่น USG60W, USG60 และ USG40 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 400Mbps ถึง 1,000Mbps และทำหน้าที่เป็น Wireless Access Point แบบ 802.11a/b/g/n ได้ในตัวสำหรับรุ่นที่มีตัวอักษร W ลงท้าย เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 10 – 60 คน

 

Advanced Threat Protection (ATP) Firewall อุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบ All-in-one Gateway สามารถประยุกต์ใช้และขยายขนาดของระบบเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่น หยุดการโจมตีแบบ Zero-day ได้แบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยี Cloud-based Sandboxing ซึ่งทำงานร่วมกับระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยขั้นสูงเพื่อตรวจหาและป้องกันภัยคุกคามทั้งที่แบบตรวจพบแล้ว และยังไม่เคยตรวจพบมาก่อน (Unknown Threats)

ภัยคุกคามต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาไม่ได้มีการตรวจสอบจาก Sandbox เพียงอย่างเดียว อุปกรณ์ ATP ของ Zyxel จะทำการตรวจสอบจากฐานข้อมูลความมั่นคงปลอดภัยด้วย Signatures จากแหล่งฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถือ เช่น Bitdefender และเพื่อให้ความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด ATP ยังได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องสำหรับภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ถูกตรวจพบโดย ATP อื่น ๆ ทั่วโลก

 

 

 

Highlighted Technologies and Solutions :

Case Studies

Why choose us

Why Choose Us: บริษัท DataOne Asia เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Zyxel ที่มีประสบการณ์ด้านเครือข่ายมายาวนานกว่า 10 ปี โดยมีบริการให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัย โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งได้ประกาศนียบัตรตามมาตรฐานสากลและมีประสบการณ์ในการออกแบบ การให้คำปรึกษา การวางแผนโครงการ การติดตั้งใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Zyxel ร่วมกับแอพพลิเคชันให้กับลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย แบบ 24x7

 

https://www.zyxel.com/

 

 

 

ß