Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

 

Access Point (AP) มีให้เลือกใช้งานได้ทั้ง ติดตั้งภายใน (Indoor AP) และ ภายนอก (Outdoor AP) โดยรองรับมาตรฐาน 802.11ac ทั้ง Wave 1 และ Wave 2 ซึ่งมีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถรองรับทั้งบริการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต บริการมัลติมีเดีย บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VOIP) วิดีโอออนดีมานด์ (IP VOD) ทีวีออนไลน์ (IPTV Streaming) โดยการสตรีมภาพและเสียงราบลื่นไม่สะดุด สามารถทำงานโดยไม่ใช้ Controller (Unleashed) ซึ่งเหมาะสำหรับเครือข่ายขนาดเล็ก หรือใช้ Controller กรณีมีจำนวน AP มาก

 

 

Cloudpath ซอฟแวร์สำหรับการให้บริการ WiFi สำหรับผู้มาติดต่อ (Guest) หรือการใช้อุปกรณ์ส่วนตัวเชื่อมต่อ (BYOD) เครือข่ายไร้สายขององค์กรได้สะดวกและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการใช้ Digital Certificate และการเข้ารหัสข้อมูลโดยมี Self-service Portal มาพร้อมกับกราฟฟิกที่เข้าใจง่ายสำหรับผู้ใช้

 

SmartZone และ ZoneDirector Controller รองรับทั้งแบบ Hardware Appliance และ Virtual Appliance ซึ่งติดตั้งใช้งานได้ทั้งแบบ Multi-site หรือ Multi-geo โดยรองรับการบริหารจัดการได้สูงสุดถึง 30,000 APs

 

ICX Switch เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องลูกข่าย ทั้งจาก LAN และ Wireless LAN ซึ่งสนับสนุนการใช้งาน IEEE802.1x, Stacking, PoE+, SDN-Enabled, เทคโนโลยี Ruckus Campus Fabric ตามมาตรฐาน IEEE 802.1BR โดย ICX Switch ทุกรุ่นทำงานแบบ Low-Latency, Non-Blocking และรองรับความเร็วตั้งแต่ 10/100/1000Mbps, 10Gbps, 40Gbps และ 100Gbps

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดตั้ง RUCKUS ICX SWITCHES แล้วดีอย่างไร
Ruckus ICX 7150 : Enterprise-Class Stackable Access Switch Download

 

สนใจรายละเอียด Ruckus Networks และรับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ 02 686 3000 ext.3843

 

 

 

Highlighted Technologies and Solutions :

Smart Wi-Fi

Case Studies

Why choose us

Why Choose Us: บริษัท DataOne Asia เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีวิศวกรเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ Wi-Fi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม บริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขายแบบ 24x7

 

https://www.ruckuswireless.com

 

 

 

ß